Edit

About Us

We must explain to you how all seds this mistakens idea off denouncing pleasures and praising pain was born and I will give you a completed accounts off the system and expound.

Contact Info

 FED sẽ giảm ít nhất 0.25% lãi suất USD ngày 01/08/2019

FED sẽ giảm ít nhất 0.25% lãi suất USD ngày 01/08/2019

Thị trường hiện đang định giá gần ba phần tư thời điểm nới lỏng vào cuối năm 2019, và lãi suất Kho bạc ngắn hạn đã giảm mạnh, lấy lãi suất hai năm thấp tới 1,82%. Đồng đô la cũng suy yếu, trong khi chứng khoán Mỹ chạm mức cao kỷ lục.

Tham khảo thêm: FED tăng (giảm) lãi suất ảnh hưởng đến Tỷ giá và thị trường toàn cầu thế nào?

Xuất hiện bất đồng trong chính sách lãi suất của FED dưới thời Powell

Kể từ khi ngồi vào ghế nóng của FED, Powell là một trong hai chủ tịch FED có được tỷ lệ tín nhiệm cao nhất trong lịch sử vì sự cứng rắn trong các chính sách tiền tệ, lãi suất và luôn giữ FED độc lập với chính trị.

Tổng hợp: Bình luận của Trump về Powell và Fed

Tuy nhiên, ở lần dự kiến cắt giảm lãi suất USD lần này, đã xuất hiện những bất đồng trong chính sách về lãi suất của đồng USD.

Tại cuộc họp tháng 6, các nhà hoạch định chính sách đã đệ trình các dự báo tỷ lệ mới cho thấy tám trong số 17 quan chức dự kiến ​​sẽ có ít nhất một lần cắt giảm vào năm 2019. Cuộc họp đánh dấu sự thay đổi thứ hai của FOMC trong sáu tháng.

Ngân hàng trung ương đã tăng lãi suất cho vay chuẩn lên 2,25% lên 2,5% trong bốn lần tăng trong năm 2018 trong cái mà họ gọi là chiến lược bình thường hóa chính sách.

Vào tháng 1, khi nền kinh tế toàn cầu chậm lại, các quan chức cho biết họ sẽ kiên nhẫn với những điều chỉnh trong tương lai, báo hiệu rằng họ đã tạm dừng lãi suất.

Các chủ tịch Fed khu vực tại Richmond, Dallas, Philadelphia và Cleveland đều nghi ngờ về nhu cầu cắt giảm lãi suất.

Tôi thích thu thập thêm thông tin trước khi xem xét sự thay đổi trong lập trường chính sách tiền tệ của chúng tôi ‘, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Loretta Mester, nói ngày 2 tháng 7 tại London. Mester không phải là cử tri chính sách trong năm nay.

Chúng ta cũng phải lưu ý thêm rằng nếu có cắt giảm 0.25% lãi thì USD vẫn là một loại tài sản trú ẩn an toàn và là đồng tiền dự trữ của thế giới. Và ở mức 2.25% thì USD vẫn là loại tiền tệ có lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại.

Triều Tô!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2019 GoldlifeFX. Developed by First.vn